VietMusicStudio được thành lập vào năm 2012 đến nay. Với 7 năm kinh nghiệm VietMusic đã làm ra hàng ngàn nhạc beat chất lượng cao và các ca khúc karaoke, ca khúc nghê thuật va biểu diễn.

Với giá trị cốt lõi là nhà cung cấp NHẠC NỀN – BEAT – KARAOKE NHANH, RẺ, CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam về giá cả & chăm sóc khách hàng, VietMusic cung cấp tới khách hàng 100% beat chuẩn gốc.

Bảng giá nhạc beat
– Tùy vào từng bài có giá từ: 100 – 200 – 300 – 500 – 1 triệu – 1,5 triệu

* Đặc Biệt:

  • Chỉnh sửa bản ký âm, phối nhạc… cho người mới tập sáng tác.
  • Sáng tác theo yêu cầu khách hàng, nhạc hiệu quảng cáo.
  • Ra từng track nhạc cụ riêng cho một bài phối mới, sáng tác…
  • Làm Video clip DVD KARAOKE hình ảnh theo yêu cầu, thiết kế album.
  • Chuyên làm Sử ca, Thánh ca, nhạc ngoại, thiếu nhi…
  • Độc quyền: Nhạc nền để MÚA, Cải lương, Cổ nhạc…

2. PHỐI REMIX: Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng

Bạn cần phối Remix một bài hát đã có theo phong cách sôi động (nhạc sàn, nhạc remix…). Đặc biệt có thể phối Remix được từ tất cả các thể loại nhạc theo nhu cầu của khách hàng: nhạc trẻ, nhạc sến, nhạc trữ tình, nhạc dân ca… 

3. PHỐI MỚI THEO YÊU CẦU: Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng

Bạn cần phối lại Beat một bài hát của ca sĩ nào đó nhưng được phối lại hoàn toàn theo phong cách mới. Bạn cho chúng tôi biết những yêu cầu và thể loại nhạc bạn muốn phối mới – càng chi tiết càng tốt. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn. 

Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này, chúng tôi sẽ không sử dụng hay rao bán mà chỉ  đăng một đoạn demo và update tại mục “Sản phẩm độc quyền” để khách hàng khác tham khảo chất lượng và nhằm khẳng định quyền lợi của bạn.


4. PHỐI BEAT SÁNG TÁC: Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng

Bạn cần phối nhạc nền cho một bài hát mà bạn tự viết giai điệu, tự sáng tác. Bạn chỉ cần thu âm một bản Demo giai điệu bài hát của bạn, có thể có đệm đàn hoặc không. Hoặc có thể gửi bản ký âm, và nếu có yêu cầu xin hãy cho chúng tôi biết chi tiết. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn. 

Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này, chúng tôi sẽ không sử dụng hay rao bán, khẳng định 100% quyền lợi của bạn.

5 . PHỐI COVER LIÊN KHÚC: Giá tùy theo bài, theo yêu cầu của khách hàng

Bạn cần làm lại Beat của 1 bài Liên Khúc của ca sĩ bao gồm nhiều bài hát trong đó. Chất lượng âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc, chuẩn từng nhịp phách. Có thể thay đổi tone hoặc nhịp tempo theo yêu cầu cho phù hợp với giọng hát của bạn. 

Vì bao gồm nhiều bài hát trong 1 Liên khúc nên chúng tôi cần nghe kỹ để báo giá chính xác cho khách hàng, giá sẽ tính theo số lượng bài trong Liên khúc đó. 
Quý khach vui lòng gửi Email link bài hát (hoặc file đính kèm) đến Email: vietmusicstudio@gmail.com để nhận báo giá chính xác nhất!

6. LÀM KARAOKE THEO YÊU CẦU:

Bạn cần làm Karaoke cho bất kỳ một bài hát nào dù có hay chưa có nhạc Beat chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn. Karaoke đảm bảo chất lượng cao Full HD & Full 4K (MKV, AVI, MP4, VOB…) theo yêu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here