1. Thu đọc Quảng Cáo TVC

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ GIỌNG ĐỌC TVC QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

Một chiến dịch Marketing khôn khéo và đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tăng 200% doanh thu là câu chuyên mà đối tác THU ÂM Vietmusic đã làm được. Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là chìa khoá đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo như một “vũ khí” lợi hại giúp họ có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng. Việc tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp là hết sức cần thiết để có được những bản quảng cáo bằng âm thanh chất lượng.

So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm chỉ có mức giá từ vài trăm nghìn. Tuy bỏ ra một tài khoản rất nhỏ nhưng hiệu quả truyền tải lại rất cao.

Việt Nam có 90 ngày lễ trong năm, bất cứ khi nào bạn muốn gây sự chú ý với khách hàng, khơi gợi nhu cầu dẫn đến việc giao dịch, giúp bạn bán được hàng nhanh hơn, doanh số tăng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt là các dịp lễ bạn hay thực hiện các chương trình khuyến mãi như: Tết dương lịch, Tết Nguyên Đán, Lễ tình nhân 14/02, Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lễ 30/04 và 1/5, 1/6 Quốc tế thiếu nhi, Quốc khánh 2/9, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ khai trương, … đặc biệt các dịp kỷ niệm thành lập là cơ hội để bạn có thể thực hiện chiến dịch “tri ân khách hàng”.

2. Tại sao bạn nên chọn thu âm giọng đọc quảng cáo tại  Vietmusic Studio ?

  • Có kinh nghiệm hoạt động lâu dài và đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn.
  • Có số lượng MC (Voice Talent) lớn và có giọng đọc đa dạng, chuyên nghiệp: giọng chuẩn các miền (Bắc – Trung – Nam), giọng nam nữ, giọng cao, giọng trầm…
  • Dịch vụ đa dạng: thu âm tổng đài, thu âm danh hài, người nổi tiếng, thu âm các MC danh tiếng, thu âm quảng cáo, lồng tiếng quảng cáo, lồng tiếng phim TVC…
  • Dịch vụ trọn gói: không chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. MC, ghi âm quảng cáo, lồng nhạc và các chỉnh sửa khác.
  • Hệ thống máy móc, phòng thu âm hiện đại đạt tiêu chuẩn, phần mềm được cập nhật mới nhất và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của thương hiệu Vietmusic được đánh giá cao qua 10 năm hoạt động
  • Mức giá
  • – File thu âm phổ thông, điện máy, hội chợ: chỉ từ 499k (đã bao gồm đầy đủ phí thu âm, MC, nhạc beat trọn gói không phát sinh)
  • – File TVC chuyên nghiệp giọng Mc nhà đài: từ 10 triệu
  • – File